แนะนำซีรีย์เก่า ๆ ที่ดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ ซีรีย์ยอดนิยมแสนสุดจะคลาสสิค

แนะนำซีรีย์เก่า ๆ ที่ดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ ซีรีย์ยอดนิยมแสนสุดจะคลาสสิค ซีรีย์ยอดนิยมแสนสุดจะคลาสสิค ดูอีกกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อต้องยกให้ซีรีย์เกาหลีเลย เพราะซีรีย์เกาหลีเป็นซีรีย์ที่ฆ่าไม่ตายเลยก็ว่าได้ และเป็นที่นิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โยประเทศไทยก็เคยทำการรีเมคมาหลายเรื่องแล้วค่ะ บางเรื่องก็รีเมคได้เหมือนต้นฉบับ บางเรื่องก็ได้เรตติ้งไม่ดีมากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของผู้จัดละคร การดูซีรีย์เกาหลีเป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกรุ่นอายุ เพราะกิจกรรมนี้สามารถมอบทั้งความสุข ความสนุก ฟิน และมอบน้ำตาให้กับเราด้วย หลายคนสงสัยว่าทำไมซีรีย์เกาหลีถึงได้รับความนิยมกันมากนัก จากใจของผู้เขียนรู้สึกว่าเขาสร้างซีรีย์ได้อย่างครบรส เลือกคนแสดงได้สมบูรณ์แบบ และเหมาะสมกับบทที่เขาได้รับ อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของคนเกาหลีจริง ๆ ทั้งภาพถ่ายก็ดูสวยสมจริง จึงเป็นประเทศที่คนส่วนมากฝันที่จะอยากไปซักครั้งในชีวิต ซีรีย์ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้มีทั้งฉากตลกคอมเมดี้และฉากฟิน ๆ ที่มีให้เสพมากมาย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในซีรีย์ที่ชีวิตนี้ต้องดูให้ได้กันเลยทีเดียว เพื่อน ๆ อย่าลืมกระดาษเช็ดหน้าหรือกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตากันด้วยนะคะ

1. ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (A Korean Odyssey )

รายชื่อนักแสดงนำใน ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (A Korean Odyssey )

  1. ลีซึงกิ รับบท ซนโอกง หรือ ซุนหงอคง
  2. โอยอนซอ รับบท จินซอนมี หรือ ซัมจั๋ง
  3. ชาซึงวอน รับบท อูชวีซอล หรือ ราชาปีศาจวัว
  4. ลีฮงกิ รับบท พีเค หรือ ปีศาจหมู

    เป็นเรื่องราวของเด็กสาวชื่อ จินซอนมี (โอยอนซอ) เธอมีความสามารถในการมองเห็นผี ทำให้มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวเธอ เธอมักถือร่มคันพิเศษไว้กับตัวเองเพื่อป้องกันการรังควานจากเหล่าภูตผีปีศาจ มาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อูฮวีซอล (ชาซึงวอน) เขาหลอกให้เธอเข้าไปเอาพัดเหล็กในบ้านหลังหนึ่ง แต่เธอกลับพบ ซนโอกง (ลีซึงกิ) เทพวานรซึ่งถูกสวรรค์กักขังไว้ เขาต้องการให้เธอปลดปล่อยเขาออกมาจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าที่พันธนาการเขาไว้ โดยมีสัญญาแลกเปลี่ยนที่จะช่วยปกป้องเธอจากสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ทุกครั้งเมื่อเธอเรียกชื่อของเขา หลังจากที่เธอปลดปล่อย ซนโอกง เขากลับเอาความจำของเธอไป เธอจึงจำชื่อของเขาไม่ได้ หลังจากนั้น จินซอนมี ได้รับโทษจากสวรรค์ เธอจะมีเลือดเนื้อเป็น ซัมจั๋ง ที่เป็นเหมือนยาวิเศษ มีกลิ่นหอมดั่งดอกบัว หากว่าปีศาจได้ลิ้มลองเลือดของเธอจะทำให้มีพลังมหาศาล ทำจึงให้เป็นที่จับจ้องของปีศาจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามเตรียมชม ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (A Korean Odyssey )

เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

2. เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น ( The Legend of the Blue Sea )

รายชื่อนักแสดงนำใน เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น ( The Legend of the Blue Sea )

  1. ช็อน จี-ฮย็อน รับบท ชิมชอง
  2. อี มิน-โฮ รับบท ฮอจุนแจ

   เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น หรือ The Legend of the Blue Sea ว่ากันว่าเป็นเรื่องเล่าในยุคราชวงศ์โชซอน มีเรื่องราวว่า ชาวประมงที่จับเงือกสาวมา และได้ลูกชายของขุนนางในยุคนั้นเป็นผู้ช่วยปล่อยนางเงือกกลับไปสู่ทะเล เงือกสาวเกิดความรักในชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์และเก็บเป็นรักแท้มาเป็นเวลาหลายร้อยปี จนก้าวข้ามกาลเวลามาสู่ปัจจุบัน เงือกสาวแสนสวยนาม ชิมชอง (จอนจีฮยอน) มาพบกับนักต้มตุ๋น ฮอจุนแจ (อีมินโฮ) ผู้ชายที่หน้าเหมือนชายที่เธอรักในยุคโชซอน เรื่องราวทุกอย่างเริ่มขึ้นเมื่อเงือกสาวแสนซื่อ ที่อยู่ ๆ พุ่งตัวเข้ามาในห้องนั่งเล่นของ ฮอจุนแจ เธอเริ่มสำรวจโลกใบใหม่ของเธอด้วยดวงตาอันเปล่งประกาย ขณะที่ ฮอจุนแจ กำลังคิดใช้ความสามารถพิเศษของเธอเพื่อมาอยู่ในแผนล่อลวงของเขา ทั้งสองมีชีวิตที่แตกต่างกันราวฟ้ากับดินแต่หนทางกลับพาพวกเขามาบรรจบกัน เขาทั้งสองคนจะลงเอยได้อย่างไรนั้น ต้องคอยติดตามชม เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น ( The Legend of the Blue Sea )

แนะนำซีรีย์เก่า ๆ ที่ดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ

3. Oh My Ghost (รักนี้ผีขอป่วน)

รายชื่อนักแสดงนำใน Oh My Ghost (รักนี้ผีขอป่วน)

  1. พัคโบยอง รับบท นาบงซุน
  2. โจจองซอก รับบท เชฟคังซอนอู
  3. คิลซึลกิ รับบท ผีชินซุนเอ
  4. อิมจูฮวาน รับบท ชเวซังแจ
Oh My Ghost

     นาบงซุน (พัคโบยอง) สาวน้อยขี้อายและขาดความมั่นใจในตัวเอง เธอมีฝีมือในการทำอาหารแต่ไม่กล้าแสดงออก ขี้อาย และไม่กล้าสู้คน จนถูกคนรอบข้างเอาเปรียบอยู่บ่อย ๆ เธอแอบหลงรักเชฟหนุ่มสุดฮอตอย่าง เชฟคังซอนอู (โจจองซอก) เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดังที่เธอทำงานอยู่ และความรักของเธอนั้นก็ดูจะเป็นไปไม่ได้เลย จนวันนึ่งเธอถูกผีตนหนึ่งเข้าสิง ผีสาวตนนี้ตอนมีชีวิตอยู่เธอยังเป็นสาวเวอร์จิ้น ทำให้เธอไม่ยอมไปเกิดใหม่เพียงเพราะหวังจะได้แอ้มชายหนุ่มสักคนก่อนที่วิญญาณจะสลายไป เรื่องราวป่วนๆเริ่มขึ้นเมื่อเธอเข้าสิงนาบงซุนและใช้ร่างกายของนาบงซุนลวนลามผู้ชายไปทั่ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องคอยติดตามชม Oh My Ghost (รักนี้ผีขอป่วน)

และทั้งหมดนี้คือ ซีรีย์เก่า ๆ ที่ดูกี่รอบก็ไม่เบื่อ ที่เราเลือกมาฝากทุกท่านในวันนี้ วันหยุดยาวนี้หากท่านไม่รู้จะทำอะไร ลองเลือกซีรีย์เหล่านี้ มาสร้างบันเทิงที่บ้านท่านได้เลย

บทความแนะนำ รู้จักกับกฎการวางเดิมพัน บาคาร่า อย่างชาญฉลาด

บทความอื่นๆ รู้จักเกมยิงปลา เกมฮิตมาแรงในปัจจุบัน